• Slider 01
  • Slider 03
  • Slider 04
  • Slider 05
  • Slider 06
  • Slider 07
  • silder 09
  • silder 09
  • silder 08

Videos

Feedback

Facebook

Thống Kê Truy Cập

1 online . 181 today . 219080 total

Quảng Cáo

Quảng Cáo Trái
01

Giới Thiệu

Giới Thiệu Kiến Cộng Sinh

Kiến Cộng Sinh được thành lập ngày 07 tháng 12 năm 2016. Người sáng lập/ chủ sở hữu: Trần Đức Thiện. Với tiêu chí luôn tuyển dụng nhân sự có chuyên môn cao, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng. Kiến Cộng Sinh luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên viên thiết kế sáng tạo.

Sologan Kiến Cộng Sinh “ DESIGN FOR COMMUNITY ”– Thiết Kế vì Cộng đồng. Kiến trúc sư không đơn thuần là vẽ nên những công trình đẹp đẽ, nguy nga lộng lẫy mà kiến trúc sư còn là người vận dụng những trí tuệ của mình để có thể mang đến hạnh phúc cho người sử dụng công trình kiến trúc do mình thiết kế – hạnh phúc thực sự về khía cạnh sức khỏe.

Hầu hết mọi người đều sống trong các ngôi nhà và các cấu trúc hình học, vị trí và bóng râm của các ngôi nhà sẽ gây ra tác động vô cùng lớn đến cuộc sống của cư dân sống trong đó. Tuy nhiên, không phải tất cả các kiến trúc sư đều ý thức được điều này và dành tâm huyết vào các tác phẩm thiết kế của mình để những quyết định thiết kế dù nhỏ nhất cũng không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần của những người có liên quan đến tòa nhà.

Văn hóa công ty

Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân trong công ty về vấn đề sức khỏe, hoàn cảnh… Để có những hành động thiết thực cho từng cá nhân, giúp mọi người có thể yên tâm hơn và dành tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Ngoài khoản tiền lương, còn có thêm thưởng, phạt mỗi tháng dựa trên kết quả của từng nhóm làm việc.

Giải trí, du lịch theo định kỳ là điều không thể thiếu tại công ty của chúng tôi.

Tại sao bạn chọn Kiến Cộng Sinh?

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Kiến cộng Sinh là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Kiến Cộng Sinh áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá. Các nhóm thiết kế của KCS quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của KCS là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng. Hơn 20 nhân sự được tuyển chọn có năng lực, thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn.

Công ty Kiến Cộng Sinh có 4 sứ mệnh riêng biệt trong sự thống nhất với nhau như sau:   

Đối với Cán bộ Công nhân viên: Kiến Cộng Sinh tôn trọng cái tôi riêng biệt của từng cá nhân, đem lại cho mỗi cá nhân trong công ty một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Đảm bảo đem lại cuộc sống vật chất đầy đủ, mức sống cao, thu nhập và phúc lợi luôn nâng cao, tạo điều kiện cho từng cá nhân có cơ hội thể hiện tài năng và thăng tiến không ngừng.

Đối với khách hàng: Kiến Cộng Sinh tôn trọng khách hàng luôn lắng nghe những chia sẽ nguyện vọng về ngôi nhà mơ ước, từ đó đưa ra giải pháp cũng như ý tưởng về mặt thiết kế kiến trúc và không gian sống phù hợp với phong thủy của từng gia chủ.

Đối với đất nước: Công ty Kiến cộng Sinh chung tay xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, KCS sẽ là một trong những công ty Thiết kế xây dựng tiêu biểu và là niềm tự hào của đất nước.

Đối với xã hội: Công ty Kiến Cộng Sinh với tiêu chí “Thiết kế vì Cộng đồng” luôn nỗ lực tạo ra những công trình mang lại không gian sống tiện ích cho cộng đồng cũng như không gian xanh vì một thế giới xanh trong tương lai.

TẦM NHÌN

Công ty Kiến Cộng Sinh nỗ lực phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về tư vấn Thiết Kế và Xây dựng. Và là một trong số những công ty tiêu biểu đóng góp xây dựng cộng đồng và Xây dựng Đất nước.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Phát triển không đơn thuần chỉ là doanh thu và lợi nhuận: Kết quả cuối cùng của sự phát triển của công ty Kiến Cộng Sinh là vì sự giàu mạnh của đất nước, đem đến cuộc sống tốt đẹp cho Con người, trong đó hạt nhân là cho Người Kiến Cộng Sinh. Đoàn kết, chân thành, cùng nhau gắn bó, hăng say làm việc và không ngừng sáng tạo để xây dựng ngôi nhà chung Kiến Cộng Sinh. Hạt nhân cuối cùng và quan trọng nhất của Kiến Cộng Sinh là sự tiến bộ và phát triển của con người. Con người là trung tâm phát triển của Công ty Kiến Cộng Sinh. Kỷ luật là sức mạnh của Kiến Cộng Sinh. Kỷ luật là công cụ quản lý để duy trì tổ chức luôn đi đúng hướng theo những chuẩn mực đã đề ra.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kiến Cộng Sinh coi trọng chữ tín và sự tin cậy: Công ty Kiến Cộng Sinh không chỉ Thiết kế Xây dựng những công trình Kiến trúc có chất lượng tốt, phục vụ hữu ích cho cuộc sống của con người. Kiến Cộng Sinh coi con người vừa là nguyên nhân vừa là mục tiêu cuối cùng của sự phát triển: công ty Kiến Cộng Sinh coi con người là nguyên nhân quan trọng nhất quyết định sự thành bại. Những thành quả của sự phát triển của Công ty là để phục vụ và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho CBCNV của Công ty và cho đất nước.

Kiến cộng Sinh gắn với sự sáng tạo và đổi mới: Kiến Cộng Sinh không ngừng suy nghĩ và tìm ra những ý tưởng mới, không gian sống mới, Triết lý phát triển mới để chủ động thích nghi với sự thay đổi của môi trường chính trị, môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế.

Kiến Cộng Sinh trưởng thành qua thách thức: Thách thức là cơ hội để tôi luyện bản lĩnh, khó khăn là lò luyện sức mạnh. Người Kiến Cộng Sinh là những người dám đương đầu với thách thức.

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC –  NỘI THẤT

Hồ sơ kiến trúc:

– Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình.

– Phối cảnh công trình.

– Mô tả vật liệu dùng cho thi công.

– Chi tiết kiến trúc.

– Chi tiết cửa, chi tiết vệ sinh, chi tiết lan can, thang…

– Mặt bằng bố trí nội thất, lát sàn, trần.

Hồ sơ kỹ thuật thi công:

– Hồ sơ kiến trúc (Các mặt bằng, các mặt đứng, các mặt cắt và phối cảnh công trình).

– Hồ sơ chi tiết (Chi tiết vệ sinh, chi tiết thang, chi tiết lan can tay vịn, chi tiết gờ phào….).

– Hồ sơ Nội thất (Mặt bằng lát sàn, mặt bằng trần những phòng đặc biệt, mặt bằng kê đồ nội thất).

– Hồ sơ tính toán kết cấu, bóc tách khối lượng thép cần theo từng giai đoạn.

– Hồ sơ thiết kế điện.

– Hồ sơ thiết kế nước.

– Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, camera, điện thoại, internet… (theo nhu cầu khách hàng).

– Hồ sơ đầy đủ để khách hàng dùng để thi công.

– Riêng với hồ sơ thiết kế cải tạo có thêm bản vẽ hiện trạng, bản vẽ đập phá.

– Với hồ sơ thiết kế chi tiết nội thất có thêm phối cảnh từng phòng, thể hiện rõ cơ cấu không gian từng phòng, các bản vẽ thiết kế chi tiết vật dụng trang trí trong từng phòng.

THI CÔNG HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Lĩnh vực xây dựng được công ty Kiến Cộng Sinh xác định là một trong những lĩnh vực chủ đạo nhằm làm chủ thi

công các công trình, đảm bảo các công trình của Kiến Cộng Sinh xây dựng làm chủ, tạo ra những công trình hiện đại, tiện ích cho cuộc sống vàthân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Cộng Sinh trực tiếp thi công (Tuyệt đối không giao lại cho thầu phụ). Đội ngũ cán bộ kỹ thuật (gồm các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng nhiều năm kinh nghiệm), đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm và có tâm tốt. Thiết bị thi công đầy đủ và hiện đại. Vì vậy chất lượng công trình tốt nhất, thẩm mỹ, tiến độ thi công đảm bảo theo đúng hợp đồng.

Hãy liên hệ với Kiến Cộng Sinh để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

Địa chỉ: 479/14/15 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
Chi Nhánh 2: Số 8, Đường Đông Thạnh 4-2, Hóc Môn, Tp. Hcm
Điện thoại: 0972 591 570 (Mr. Thiện)
Hotline: 0902 219 299
Email: kiencongsinh@gmail.com - Website: https://kiencongsinh.vn

Scroll